เมืองเศรษฐกิจพอเพียง ช่วยเหลือตำรวจมอบหน้ากากอนามัยสน.พหลโยธินพร้อมเดินหน้ากิจกรรมแจกจ่ายหน้ากากอนามัย 1 ล้านชิ้นทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วยคุณบรรพต โพธิ์ทอง ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตลาด และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน กรุงเทพฯ ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม ครั้งที่ 9 กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1 ล้านชิ้นทั่วประเทศ โดยมี พันตำรวจโท นพดล ดรศรีจันทร์ เป็นผู้รับมอบ

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า ตามประสงค์ของนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ที่ต้องการช่วยเหลือประชาชนคนไทยในการป้องการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงได้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับพี่น้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ภายใต้กิจกรรม กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม ครั้งที่ 9 กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1,000,000 ชิ้น ให้กับหน่วยงานเอกชน ราชการ และประชาชนทั่วประเทศ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

“สำหรับสาเหตุที่เลือกมามอบหน้ากากอนามัยให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธินเพราะเนื่องจากบริษัทฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่รับผิดชอบของสน.แห่งนี้ ผนวกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของสน.พหลโยธินมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 เวลาไปจับคนร้ายอีกด้วย ทั้งนี้ ตนมีความเป็นห่วงเป็นใยพร้อมกับเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้ในครั้งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องตำรวจทุกท่าน”

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ยังคงจะดำเนินการตามกิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม ครั้งที่ 9 กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1,000,000 ชิ้นทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ประชาชนคนไทยห่างไกลจากเชื้อโควิด-19

ท้ายสุดนี้คุณศักย์ศรณ์ได้ฝากถึงประชาชนคนไทยว่า “ขอให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง พอและล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ อย่าเข้าไปในสถานที่อากาศปิดหรือไม่ถ่ายเท หากมีโอกาสขอให้ฉีดวัคซีนกัน และขอให้รับประทานสมุนไพรไทยได้แก่ ฟ้าทะลายโจร หรือ กระชาย เสริมควบคู่กันไปด้วย ซึ่งมีผลวิจัยรองรับว่าสามารถช่วยบรรเทาอาการของการติดเชื้อโควิด-19 ได้ด้วย

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #พหลโยธิน

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.