“คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค”เหมาะกับงานยาก ใช้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว

“คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค”ทางเลือกสำหรับงานก่อสร้างบนพื้นที่สูงหรือเข้าถึงยาก

ใช้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้าก่อสร้างงานจิ๋ว-เล็ก เพียงฉีกถุงและเติมน้ำ

เอสซีจี ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้างานก่อสร้างที่ต้องการใช้คอนกรีตในปริมาณน้อย และมีปัญหาด้านการขนส่งในทางแคบ หรือบนเขา โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือ ด้วย“คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค หรือ CPAC Instant Concrete” ที่จะช่วยให้งานโครงสร้างมีคุณภาพ แข็งแรง ทนทานตามมาตรฐานซีแพค แค่ฉีกถุงและเติมน้ำ มีวางจำหน่ายแล้วที่โรงงานซีแพคในพื้นที่ภาคเหนือ หรือร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่มีป้ายสัญลักษณ์จำหน่ายคอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค

นายวิสุทธ จงเจริญกิจManaging Director North Chainบริษัทปูนซิเมนต์ไทยลำปาง จำกัด  ในธุรกิจซิเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี กล่าวว่า“จากประสบการณ์การทำงานในพื้นที่ภาคเหนือของเอสซีจี พบว่า พื้นที่จังหวัดลำปาง ลำพูน เชียงใหม่ ประสบปัญหาการขนส่งที่ยากลำบาก เช่น ทางแคบ หรือพื้นที่บนเขาที่ไม่สามารถใช้รถโม่คอนกรีตในการขนส่งคอนกรีตสำเร็จรูปได้ อีกทั้ง ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการใช้คอนกรีตจำนวนไม่มากต่อหนึ่งครั้งการก่อสร้าง เอสซีจี โดยบริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด หรือ “CPAC” ผู้ผลิตคอนกรีตผสมเสร็จรายแรกของประเทศ จึงได้พัฒนา “คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค” หรือ “CPAC Instant Concrete” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของลูกค้าให้มากที่สุดเพียงแค่ฉีกถุงและเติมน้ำตามปริมาณที่ระบุ ก็สามารถนำไปใช้งานสำหรับงานโครงสร้างให้มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทานตามมาตรฐานซีแพค โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่โรงงานซีแพคในพื้นที่ภาคเหนือ เช่น จังหวัดตาก ลำปาง เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก และนครสวรรค์ หรือร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่มีป้ายสัญลักษณ์จำหน่ายคอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค”

ทั้งนี้ คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค มีส่วนผสมของซีเมนต์ หิน และทราย บรรจุไว้ในถุงเดียวกัน หนัก 50 กิโลกรัม/ถุง และมีกำลังอัดตั้งแต่ 210– 300 ksc. (สามารถในการรับน้ำหนัก 210 – 300กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร)เหมาะสำหรับงานโครงสร้างทั่วไป เช่น งานฐานราก เสา คาน พื้น ของบ้านพักอาศัย และอาคารทั่วไป รวมถึงงานถนน และงานลานจอดรถ จึงใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

·       พื้นที่เชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน โทร. 081 602 1615

·       พื้นที่เชียงราย แพร่ น่าน โทร. 091 557 8759

·       พื้นที่ลำปาง ตาก กำแพงเพชร โทร. 092 223 3861

·       พื้นที่พิษณุโลก สุโขทัย อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ โทร. 089 635 4370

·       พื้นที่นครสวรรค์ พิจิตร อุทัยธานี โทร. 089 635 4256

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *