งานเปิดตัว Alibaba Taobao Online แอ๊ปปิเคชั่น

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 โรงแรมอนันตรา สยาม ถ.ราชดำริ กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน Alibaba Taobao Inline รายการแนะนำสินค้าดีจากทั่วโลก-ประจำประเทศไทย โดยมีหม่อนราชวงศ์ วราภรณ์ จักรพันธ์ุ พร้อมด้วย นายภิญญา ช่วยปลอด อดีตรัฐมนตรีกระทรวงพาณ์ชย์ ให้การต้อนรับคุณ “Viya” เน็ตไอดอลจากประเทศจีนและทีมถ่ายทำรายการแนะนำสินค้าไทย

สำหรับการมาของ “Viya” เน็ตไอดอลในครั้งนี้ได้มีการไลน์สดเป็นรายการแนะนำสินค้าดีจากทั่วโลก-ประจำประเทศไทย เพื่อโปรโมตสินค้าให้กับประเทศไทย เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในจีน และทั่วโลก และการสนับสนุนการท่องเที่ยวประเทศไทยและการพลัดดันเศรฐกิจด้าน E-commerce 4.0 ของไทยในออนไลน์ให้คนทั่วโลกได้รู้จักและสนใจสินค้าเกษตรกรไทยพร้อมการส่งเสริมความเป็นไทย อีกด้วย

สำหรับทีมงาน Taobao online officail team เดินทางมาร่วม 30 กว่าชีวิต และได้ไลฟ์สดโปรโมตสินค้าให้กับประเทศไทยเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในจีน การผลักดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยวสินค้าไทย และยังให้สัมภาษณ์ในเชิงมีความว่าคนจีนมาเที่ยวไทย สนใจสินค้าเกษตรกรไทย ส่งเสริมความเป็นไทย ในครั้งนี้ประสบความสำเร็จและเพิ่มยอดการขายในประเทศไทยได้อย่างมหาศาล

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *