‘นีโอสุกี้กรุ๊ป’ ส่ง”ข้าวแกงเฮียเพ้ง” ข้าวแกงร่วมสมัยเอาใจคนเมือง อิ่มอร่อย ราคาไม่แพง

ในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ผู้บริโภคส่วนใหญ่เน้นการประหยัดการจับจ่ายใช้สอย และต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น แต่ก็ยังคงพิถีพิถันเรื่องการรับประทานอาหารที่ดี มีคุณภาพแถมรสชาติถูกปาก และเดินทางไม่ไกลมาก หากร้านไหนเป็นไปตามที่ได้กล่าวมาเบื้องต้น รับรองลูกเลยว่าลูกค้าติดหนึบแน่นอน

วันนี้ มีร้านข้าวแกงเปิดใหม่ มานำเสนอให้นักชิมทั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างแรง ทำเลก็เดินทางสะดวกรวดเร็ว ที่ว่านี้คือร้านร้านข้าวแกงเฮียเพ้ง ซึ่งเป็นการผุดโมเดลธุรกิจใหม่ของกลุ่มนีโอสุกี้ ที่แตกไลน์ธุรกิจอาหาร โดยร้านข้าวแกงเฮียเพ้ง ตั้งอยู่ที่อาคาร อื้อจื่อเหลียง ถนนพระราม4 ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้นต้องแวะลองไปชิมสักครั้ง ถ้าติดใจก็มาบ่อยๆได้ หรือพนักงานออฟฟิศ ท่านนักธุรกิจในย่านนั้น หรือครอบครัวที่อาศัยในคอนโด หรือหมู่บ้านในระแวกใกล้เคียง ก็พากันมารับประทานอาหารได้อย่างเต็มอิ่ม จุใจ คุณภาพดี ราคาไม่แพง
สำหรับการเดินทางก็มาไม่ยาก ท่านจะเดินทางมารถส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้อย่างสะดวกสบาย หรือจะมาทาง MRT ก็ลงสถานีสีลม ส่วนบีทีเอช ก็ลงตรงสถานนี้ศาลาแดเชื่อเหลือเกินว่าร้านข้าวแกงเฮียเพ้ง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ในความคุ้มค่า คุ้มราคา และความอร่อยครบรสชาติ โดยยึดหลัก “ข้าวร้อน แกงร้อน” ที่ส่งถึงผู้บริโภคในราคาย่อมเยาว์ เริ่มต้นเพียง 45 บาท

ทางร้าน มีเมนูมากมายให้เลือกตามใจชอบ เช่น ข้าวหมูทอดเฮียเพ้ง , ข้าวราดแกงเขียวหวาน , ข้าวราดพะแนงหมู ,ข้าวราดกะเพราหมูสับ และเมนูพิเศษอื่นๆอีกมากมาย โดยคัดสรรแหล่งวัตถุดิบต่างๆจากทั่วประเทศที่ดีที่สุด มาเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมบริการจัดส่ง Delivery ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ และรับจัดทำข้าวกล่อง สำหรับทุกกิจกรรม นอกจากนี้คุณลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารทางร้านได้ที่ https://www.facebook.com/pengthaicurry/ และ Line ID : @pengthaicurry หรือติดต่อได้ที่ 02-1167890

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.