แคเรียร์ เปิดตัว  AquaEdge 19MV Chiller เครื่องทำน้ำเย็นชนิดแรงเหวี่ยงระบายความร้อนด้วยน้ำ แบบไม่ใช้น้ำมันหล่อลื่น ในประเทศไทย

แคเรียร์ มอบนวัตกรรมเครื่องทำน้ำเย็นประสิทธิภาพสูง ร่วมก้าวสู่อาคารที่ยั่งยืน

บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดตัวเครื่องทำความเย็นชนิดแรงเหวี่ยงระบายความร้อนด้วยน้ำ AquaEdge 19MV แบบไม่ใช้น้ำมันหล่อลื่น เพื่อการทำงานที่น่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพสูง ติดตั้งง่าย และมีช่วงการทำงานที่กว้างขึ้น ด้วยขนาดกำลังทำความเย็นตั้งแต่ 300 ถึง 700 ตัน (1,055kW – 2,461kW) AquaEdge 19MV ได้รวมเอาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ในด้านการออกแบบและความสามารถในการทำงานในสภาวะที่รุนแรงต่าง ๆ อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดทั้งในอาคารหรือในสภาพอากาศที่รุนแรง บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของ แคเรียร์ โกลบอล คอร์ปอเรชั่น           ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นอาคารและห่วงโซ่ความเย็นที่ชาญฉลาด เพื่อสุขภาพที่ดี ปลอดภัย และยั่งยืน

          AquaEdge 19MV ใช้เทคโนโลยี EquiDrive™ back-to-back compressor  แบบสองขั้นตอน พร้อมแบริ่งแบบสนามแม่เหล็ก เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ในขณะที่ยังคงความเงียบและความเย็น เทคโนโลยี EquiDrive ปฏิวัติการบีบอัดและระบบขับเคลื่อน มอบช่วงการทำงานที่กว้างขึ้น และในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานของเครื่องทำน้ำเย็นและมอบความยืดหยุ่นให้แก่วิศวกรผู้ควบคุม เจ้าของอาคาร และผู้จัดการสถานที่

          คุณสมบัติและตัวเลือกที่หลากหลายของ AquaEdge 19MV ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างอาคารที่ดีขึ้น ช่วยให้ระบบ HVAC และข้อมูลต่าง ๆ ในอาคารทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

ขนาดกระทัดรัดเพื่อความสะดวยในการติดตั้ง: ขนาดพอดีกับประตูบานคู่ (72 นิ้ว x 80 นิ้ว) โดยไม่ต้องถอดประกอบ

เสียงรบกวนต่ำ: เสียงขณะทำงานน้อยกว่า 80 dBA

ตัวเลือกสารทำความเย็น: มีให้เลือกแบบลดภาวะโลกร้อน (GWP) R-513A หรือ R-134a

ระบบ Economizer: เทคโนโลยีการออกแบบคอมเพรสเซอร์แบบสองขั้นตอนช่วยเพิ่มสารทำความเย็นย่อยและความสามารถในการระเหยของสารทำความเย็นเพื่อประสิทธิภาพต่อตารางฟุตที่มากขึ้น

ระบบควบคุมความดัน: วาล์วลดความดันแบบคู่ (Dual EXVs) ควบคุมการไหลของสารทำความเย็นในสภาวะการทำงานทั่วไปและเมื่อทำงานเต็มศักยภาพที่สภาวะอากาศที่หลากหลายเพื่อมอบความเย็นเต็มประสิทธิภาพ

Greenspeed® intelligence variable frequency drive (VFD): สามารถเริ่มและทำงานได้ในสภาวะอุณหภูมิคอนเดนเซอร์ต่ำ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่สภาวะเปลี่ยนไป

แผงควบคุม Carrier® SmartVuTM: ระบบควบคุมอัจฉริยะ ช่วยให้การติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลการทำงานได้ง่ายขึ้น และความสามารถในการเชื่อมโยงระบบควบคุมกับระบบอัตโนมัติในอาคารเพื่อเข้าถึงข้อมูลการทำงานของเครื่องทำน้ำเย็นจากระยะไกล

แพลตฟอร์มบริการ BluEdgeTM: ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งานด้วยโซลูชันเชิงรุกเพื่อลดอัตราเครื่องหยุดทำงานโดยไม่คาดคิด

          “ความยั่งยืน สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีคือเทรนด์ที่จะขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนสำหรับอาคาร” นายอดิศักดิ์ รัมมณีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคเรียร์ ประเทศไทย กล่าว “แนวโน้มเหล่านี้เป็นตัวผลักดันนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ของบริษัทข้ามชาติหลายแห่ง ในการลดการใช้พลังงานและให้เช่าสำนักงานในโครงการที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุนธุรกิจต่างๆ ในเส้นทางแห่งความยั่งยืน ซึ่งเราได้จัดงานสัมมนาเกี่ยวกับโซลูชันที่ยั่งยืนสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ และเปิดตัว AquaEdge 19MV ชิลเลอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งผสมผสานประสิทธิภาพกับความสามารถในการทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ แม้ในสภาวะที่รุนแรงและภาระการทำความเย็นที่หนักหน่วง เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพอาคารสู่ความยั่งยืน”

          โดยชิลเลอร์รุ่น AquaEdge 19MV สนับสนุนเป้าหมายการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของ แคเรียร์ เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของลูกค้าให้ได้มากกว่า 1 กิกะตันในปี พ.ศ. 2573 ชิลเลอร์รุ่นใหม่ของเราพัฒนาขึ้นโดยการต่อยอดการคิดค้นเทคโนโลยีเครื่องทำความเย็นแบบแรงเหวี่ยงของ Willis Carrier เมื่อ 100 ปีที่แล้ว

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AquaEdge 19MV โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญของแคเรียร์ในพื้นที่ให้บริการของคุณหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ carrier.com/19MV

เกี่ยวกับแคเรียร์

แคเรียร์ก่อตั้งขึ้นโดยผู้คิดค้นเครื่องปรับอากาศสมัยใหม่ แคเรียร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการทำความร้อน เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็นที่มีเทคโนโลยีสูง ผู้เชี่ยวชาญของแคเรียร์ให้บริการจัดหาโซลูชั่นที่ยั่งยืน ผสานรวมผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงาน การควบคุมอาคาร และบริการด้านพลังงานสำหรับผู้พักอาศัย อาคารพาณิชย์ ธุรกิจค้าปลีก การขนส่ง และบริการด้านอาหาร แคเรียร์เป็นส่วนหนึ่งของแคเรียร์ โกลบอล คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นอาคารและห่วงโซ่ความเย็นที่ชาญฉลาด เพื่อสุขภาพที่ดี ปลอดภัย และยั่งยืน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ carrier.com หรือติดตาม @Carrier บน Twitter

The compact and versatile Carrier AquaEdge® 19MV centrifugal chiller targets whole-building energy efficiency, innovatively pushing beyond optimizing IPLV and providing exceptional sound, reliability and flexible operation to support chilled water plants of today and tomorrow.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.