ที่สุดของการเดินทางฟื้นบำรุงผิวด้วยใจ วาสลีน ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดตัวแคมเปญ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค” พร้อมหน่วยแพทย์อาสา ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาด้านผิวหนัง ณ พื้นที่ห่างไกล

เมื่อวันที่16 ตุลามคมที่ผ่านมา วาสลีน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญที่สุดของการให้ วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค (Vaseline Healing Project) ร่วมกับ “สภากาชาดไทย” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือประสบปัญหาความขาดแคลนในพื้นที่ห่างไกล พร้อมกับ “หมอเจี๊ยบ ลลนา” ในฐานะหน่วยแพทย์อาสาที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนัง ณ พื้นที่ห่างไกลร่วมกับวาสลีน พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางของหน่วยแพทย์อาสาในการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนัง และฟื้นฟูผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากวาสลีน และเปิดตัว “วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ ที่วาสลีนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาชีวิตของผู้ประสบปัญหาผิวหนัง ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมเป็นผู้ให้ผ่านกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือการให้” นอกจากนี้ยังมีเหล่าดาราชื่อดัง อาทิ ริท เรืองฤทธิ์, ฟรัง นรีกุล, ฐิสา วริฏฐิสา มาร่วมสร้างพลังแห่งการให้ ณ เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ในปีนี้วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค ร่วมมือกับสภากาชาดไทย เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนแพทย์ผิวหนัง สำหรับการปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วย ณ พื้นที่ห่างไกล ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ประสบปัญหาการเข้าถึงทางการรักษา หรือกำลังฟื้นตัวจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ และภาวะฉุกเฉินอื่น ๆ พร้อมแพทย์จิตอาสา “หมอเจี๊ยบ ลลนา” ซึ่งจะเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกล เพื่อให้ความช่วยเหลือ รักษา และมอบผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวพรรณจากวาสลีนให้แก่ผู้ประสบปัญหาผิวหนัง โดยครั้งนี้วาสลีนร่วมเป็นหนึ่งในน้ำใจที่ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังไปพร้อมกับทุกคน ในแคมเปญ “ทุกการซื้อ คือการให้” วาสลีนร่วมบริจาค 10 บาท ให้แก่สภากาชาด ต่อการซื้อวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 1 กระปุก เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ห่างไกลผ่านทาง “วาสลีน ปิโตร เจลลี่ 5 ลาย ลิมิเต็ดอิดิชั่น” ซึ่งลวดลายรังสรรค์ขึ้นมาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ ที่วาสลีนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาชีวิตของผู้ขาดโอกาส ได้แก่ ประเทศแอฟริกาใต้ ประเทศเม็กซิโก ประเทศจีน ประเทศอินเดีย และประเทศไทย

วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค เริ่มต้นขึ้นจากความร่วมมือกับองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่าง “ไดเร็ค รีลีฟ” มีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมอบผลิตภัณฑ์วาสลีน และฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับดูแลสุขภาพผิวที่จำเป็น เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความขาดแคลนหรือภาวะฉุกเฉินทั่วโลก ในปัจจุบันวาสลีนได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยมากกว่า 4,309,137 ราย ใน 61 ประเทศทั่วโลก ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์วาสลีน และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อแจกจ่ายให้กับเครือข่ายขององค์กร ไดเร็ค รีลีฟ ซึ่งมีคลินิกและโรงพยาบาลกว่าร้อยแห่งซึ่งกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงประเทศไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ห่างไกล และสนับสนุนการทำงานของหน่วยแพทย์อาสากับ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค” ผ่านวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น เพราะ “ทุกการซื้อ คือการให้” เปิดตัววางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ทุกสาขาและพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไปแล้ววันนี้ สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Vaseline Thailand หรือ https://www.vaseline.com/th

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *