“โรซ่า” เปิดตัวซอสปรุงอาหารสำเร็จ “Roza Chef @ Home” เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ อร่อยง่ายจบในขวดเดียว

ยังคงเดินหน้าใช้กลยุทธ์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อม ตอบโจทย์การปรุงอาหารให้กับแม่บ้านยุคใหม่ได้อย่างตรงจุดเมื่อ บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์โรซ่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Roza Chef @ home” (โรซ่า เชฟ แอท โฮม) หลากหลายเมนูความอร่อยครบเครื่องกับซอสปรุงอาหารสำเร็จ 4 แบบได้แก่ ซอสพริกไทยดำ น้ำจิ้มไก่ ซอสหอยนางรมผสมกระเทียม และซอสผัดผงกะหรี่ ตัวช่วยในการรังสรรค์เมนูอาหารสุดหรูให้มีสไตล์ อร่อยได้ง่ายเพียง 5 นาที พิเศษสุดกับคัมภีร์คุกบุ๊คที่รวมอยู่ใ บ๊อกเซ็ท พร้อมวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะทาง Shopee เท่านั้น

คุณเมย์ วังพัฒนมงคล
กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด

คุณเมย์ วังพัฒนมงคล กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “ทางโรซ่าพยายามคิดค้น และพัฒนาซอสสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ ทำงานหนัก ความรักความผูกพันที่เคยมีในครอบครัวจึงค่อยๆหล่นหายไปตามกาลเวลา ทางโรซ่าเชื่อว่า เราทุกคนสามารถสร้างความรักความผูกพันให้เกิดขึ้นใหม่ได้ เพียงแค่หันมาใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่าผ่านทางมื้ออาหาร เพราะเราเชื่อว่าถ้ามีอาหารดีๆ ทานพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัว ก็จะช่วยเติมพลังสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้ แต่ในยุคปัจจุบันนี้ การปรุงอาหาร ก็ยังต้องการความสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยากในการเตรียมเครื่องประกอบอาหารอีกด้วย เพราะฉะนั้นโรซ่าเชฟแอทโฮมคือ ซอสปรุงสำเสร็จที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มาก อย่างซอสพริกไทยดำจะมีความเข้มข้นถึงรสพริกไทยดำแท้ๆ ใช้ทำได้ทั้งเมนูหมัก ผัด ย่าง จิ้ม ส่วนซอสหอยนางรมผสมกระเทียมกับซอสผัดผงกระหรี่ ตัวช่วยในการปรุงรสอาหารครบอร่อย หอมจบในขวดเดียว และน้ำจิ้มไก่ เป็นสูตรพิเศษที่มีความเข้มข้นรสกลมกล่อม ซึ่งซอสทั้ง 4 รสชาตินี้จะรวมอยู่ใน Boxset เดียวกัน นอกจากนั้นเรายังมีคุกบุ๊คจากเชฟชื่อดังที่พร้อมเผยสูตรอาหารให้ไปลองทำที่บ้านกันแบบง่ายๆ เรียกว่าอร่อยครบรสเหมือนมีเชฟมาทำให้ทานเลยค่ะ”

ด้าน เชฟวิชิต มุกุระ สุดยอดเชฟทางด้านอาหารไทย จากรายการยอดเชฟไทย เผยว่า“ผมใช้ซอสผัดผงกระหรี่ทำเมนูข้าวผัดแกงกระหรี่อกไก่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ง่ายมากครับ แค่เตรียมข้าว เนื้อสัตว์ และผักให้พร้อมแล้วเทลงไปผัดพร้อมซอส โดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มแค่นี้ก็อร่อยกลมกล่อมแล้ว ซอสพร้อมปรุงสำเร็จโรซ่าเชฟแอทโฮมคือ ความอร่อยครบรสที่จบในขวดเดียว เหมาะสำหรับทุกคนครับ”

นอกจากนั้นกิจกรรมภายในงานยังได้ครอบครัวอารยะสกุล หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ ควงคู่มากับ คุณแม่โอปอล์-ปาณิสรา พร้อมด้วยน้องอลิน และน้องอลัน มาบอกเล่าถึงประสบการณ์การปรุงเมนูรสเลิศได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีเชฟพลอย-ณัฐณิชา, เชฟฟาง-วิลาสินี และเชฟบัส-ธวัชชัย ที่มาจับมีดควงตะหลิวรังสรรค์เมนูสุดว้าว ทั้งเทปันยากิหมูกระเทียม, เส้นใหญ่ผัดกุ้งซอสมะขาม, สลัดอกไก่ย่างซอสครีมพริกไทยดำ ให้ทุกคนได้ชิมกันอย่างอิ่มหนำเลยทีเดียว

สำหรับผู้สนใจสามารถลิ้มลองความอร่อยเข้มข้นครบรสของซอสปรุงอาหารสำเร็จ “Roza Chef @ Home” ทั้ง 4 รสชาติที่มาพร้อมกับคุกบุ๊คในรูปแบบ Boxset ในราคาเพียง 350 บาท โดยสั่งซื้อได้ทาง Shopee เท่านั้น ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Roza Food หรือ https://shopee.co.th/roza_officialshop

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.