La-Z-Boy แบรนด์เก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อการพักผ่อนและสุขภาพ ปรับแผนรับมือการตลาดยุคใหม่ เจาะ Pain Points กระตุ้นการซื้อ รวมถึงการตลาดออนไลน์ และ อี-คอมเมิรซ์ พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี 2020

 

La-Z-Boy แบรนด์เก้าอี้ปรับเอนนอนเพื่อการพักผ่อนและสุขภาพ ปรับแผนรับมือการตลาดยุคใหม่ เจาะ Pain Points กระตุ้นการซื้อ รวมถึงการตลาดออนไลน์ และ อี-คอมเมิรซ์ พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี 2020 สุดคุ้มกับโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 1 ปี ของ เล-ซี-บอย เฟอร์นิเจอร์ แฟลกชิพ แกลเลอรี ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับ ส่วนลดแบบดับเบิ้ล 20% + 20% เริ่มแล้ววันนี้ – 3 มกราคม รวม 11 วัน ที่เดียว ณ La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery ลาดพร้าว 138 เท่านั้น

นางสาว วิภา เกษตรสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเก้าอี้และโซฟาปรับเอนนอนเพื่อการพักผ่อนและสุขภาพ แบรนด์ La-Z-Boy แบรนด์จากอเมริกา กล่าวถึงการตลาดเก้าอี้ปรับเอนในช่วงปีที่ผ่านมาว่า  “เก้าอี้เพื่อการพักผ่อนและสุขภาพนับเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเริ่มให้ความสำคัญ และใส่ใจในสุขภาพ ทำให้ในปีที่ผ่านมา เล-ซี-บอย เริ่มทำการตลาดโดยเน้นไปที่ Pain points ของลูกค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหญิงตั้งครรภ์ คนที่มีปัญหาสุขภาพหลัง หรือมีปัญหากรดไหลย้อน เป็นหวัดที่นอนราบแล้วหายใจไม่สะดวก หรือแม้กระทั่งผู้สูงวัย ที่ต้องการเก้าอี้พักผ่อนที่เขาสามารถนั่งอยู่ได้เป็นเวลานานๆ และให้ความสะดวกในการใช้งาน หรือการลุก-นั่ง ทำให้กลุ่มเป้าหมายของเราชัดเจนมากขึ้น ส่งผลให้ปีที่ผ่านมาเราเพิ่มยอดขายได้มากกว่าทุกปีที่ผ่าน ถึงแม้ในช่วงต้นปี 63 ที่ผ่านมา มีสภาวะการแพร่ระบาดโควิด – 19 ทำให้ปัจจัยในการ เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ มีมากขึ้น ต้องยอมรับว่าตลาดทั่วไปของเฟอร์นิเจอร์มีการผันผวนและความต้องการลดลงในบางกลุ่มสินค้า แต่กลุ่มลูกค้าตลาดบนที่เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง แบรนด์ La-Z-Boy ที่มีส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุด เนื่องจากความพร้อมในทุกๆ ด้าน มีจุดแข็งด้วยไลน์สินค้าของเราที่ครบเพียบพร้อม มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและเป็นเอกลักษณ์ที่ลอกเลียนแบบไม่ได้ อายุการใช้งานที่ยาวนาน ราคาสมเหตุสมผล และ ชื่อเสียงที่ยาวนานของแบรนด์ที่เปิดมากว่า 93 ปี มีตัวแทนจำหน่ายมากถึง 60 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ และมีการทำการตลาดเชิงรุกเข้าหากลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีความพร้อมในการทำตลาดออนไลน์ อี-คอมเมิร์ซ ในเว็ปไซต์ตัวเอง นอกเหนือจากกิจกรรมการตลาด การส่งเสริมการขาย ที่จัดขึ้นให้กับกลุ่มลูกค้า เล-ซี-บอย ยังคงจัดกิจกรรมแบ่งปันคืนให้แก่สังคม อย่างต่อเนื่องมาทุกปี โดยปีนี้ ทางบริษัทฯ เห็นว่าเป็นปีที่โรงพยาบาลต้องดูแลผู้ป่วยมากเป็นพิเศษ La-Z-Boy จึงได้บริจาคเก้าอี้และโซฟาปรับเอนนอน จำนวน 38 ที่นั่ง ให้กับโรงพยาบาลของรัฐฯ และมูลนิธิต่างๆ รวม 10 แห่ง เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการรักษาพยาบาล รวมถึงในปลายปีนี้ ทางแบรนด์ได้มีการแนะนำฟีเจอร์ใหม่ของเก้าอี้ปรับเอนนอนรุ่นท็อป 1HT และรุ่น TPH (Diamond Lift Recliner) ที่สามารถปรับระดับพนักพิงศีรษะ (Adjustable Headrest) และปรับพนักพิงหลังส่วนล่าง (Adjustable Lumbar) ได้ โดยรุ่น 1HT มาพร้อมรีโมทไร้สายอัจฉริยะ (Wireless Remote) ที่สามารถบันทึกจำตำแหน่งปรับเอนที่ชื่นชอบ มีฟีเจอร์ค้นหารีโมท และระบบล็อครีโมท ป้องกันการรบกวน รวมถึงมี USB Port ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการชาร์จไฟ ส่วน TPH Power Lift เป็นกลุ่มเก้าอี้เพื่อผู้สูงวัย ทำให้การใช้งานครอบคลุมครบจบในเก้าอี้ตัวเดียว เพิ่มความสะดวก สบาย และปลอดภัย ต่อผู้สูงวัย” 

ในส่วนของ เล-ซี-บอย เฟอร์นิเจอร์ แฟลกชิพ แกลเลอรี่ ที่ลาดพร้าว 138 นี้ ซึ่งเป็นแกลเลอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,660 ตารางเมตร มีการให้จัดแสดงสินค้าในกลุ่มเก้าอี้และโซฟาปรับเอนนอนเพื่อการพักผ่อนและสุขภาพ แบรนด์ La-Z-Boy ครบทุกรุ่น เฟอร์นิเจอร์ Build-in จาก “ExcellenceForm” บริษัทในเครือ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ out-door แบรนด์ “Suniture” ซึ่งใช้วัสดุนำเข้าที่มีชื่อเสียงทั้งจากอเมริกาและยุโรป มีการจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้แบรนด์  “HKT HOME” และโคมไฟนำเข้า “BEC” โดยแกลเลอรีทุกชั้นใช้สุขภัณฑ์คุณภาพจาก Mogenในส่วนของกลุ่มสินค้าโซฟา Home Theater นั้น เล-ซี-บอย ได้ร่วมมือกับ Cinemania ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพจอสกรีน + โปรเจ็คเตอร์ และเครื่องเสียงชั้นนำ โดยได้จัดทำห้อง Lazy Theater x Cinemania ไว้ให้บริการลูกค้า รวมถึง ความพร้อมในการจัดงานแนะนำเครื่องเสียง  Projector และภาพยนตร์ โดยสามารถจุผู้ชมได้ประมาณ 10 ที่นั่งนอกจากนี้ยังเปิดบริการกาแฟและของว่าง ภายใต้ชื่อ “Lazy Café x Jack Raider” ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นร้านกาแฟที่นั่งสบายที่สุด เพราะใช้เก้าอี้และโซฟา เลซีบอย เกือบทั้งร้าน พร้อมบริการ Co-working space โดยมีลูกค้าตั้งแต่กลุ่มที่มาเยี่ยมชม หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ คนทำงานย่านลาดพร้าว และนักศึกษา รวมถึงกลุ่มคาเฟ่ Hopper”

นางสาว วิภา เกษตรสุวรรณ กล่าวทิ้งท้าย “ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมกระตุ้นการตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งรายการส่งเสริมการขาย กิจกรรมเวิร์คช้อป การเปิดตัวสินค้าเครื่องเสียงใหม่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคม และในปลายปีนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่  La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery ลาดพร้าว 138  ดำเนินมาครบรอบ1 ปี จึงเตรียมโปรโมชั่นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี Surprise Year End Sale 2020 ด้วยส่วนลด 20% พร้อมส่วนลดเงินสดเพิ่มอีก 20% หรือ ลดเพิ่ม 10% สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรเครดิต สำหรับผลิตภัณฑ์เก้าอี้และโซฟาปรับเอนนอนหุ้มหนังแท้ทั้งตัว โดยแคมเปญของเราเริ่มต้นตั้งแต่ 24 ธันวาคม 63 – 3 มกราคม 64 จำนวน 11 วัน ที่เดียว ณ La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery ลาดพร้าว 138 เท่านั้น”
หากท่านสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสินค้าและบริการติดต่อ: www.lazboythailand.comFacebook Fanpage: La-Z-Boy of ThailandLine: @lazboy_th

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.