ประเดิมเทศกาลช้อปปลายปี ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ผนึกกำลังมอบความคุ้มค่า ลุยคว้าแชมป์ในสนามช้อปปิ้งกับ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล”ตีโจทย์ปลุกกำลังซื้อ ด้วยสินค้าแบรนด์ดัง จัดดีลเด็ด การันตีของแท้ 100%

เทศกาลช้อปแห่งชาติ 11.11 นับเป็นโปรโมชั่นลดราคาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในเดือนพฤศจิกายนที่นักช้อปทั่วโลกเฝ้ารอคอยรวมถึงประเทศไทย เพื่อเอาใจเหล่านัก ช้อปที่ปักวันรอ    ช้อปปิ้งกันอย่างคึกคัก ในการนี้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และ Central App ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงเดินหน้าผนึกกำลังจัดแคมเปญ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ยกทัพสินค้าอัดดีลสุดพิเศษกับ 111 Best Deals in Town” มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าพร้อมการันตีของแท้ 100%ขนมาให้ช้อปยาวๆ 12 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. 65 – 13 พ.ย. 65 พร้อมโค้ดส่วนลดที่แจกหนักแบบไม่ต้องกลัวหมด นอกจากนี้ด้วย จุดแข็งด้านออมนิชาแนลของห้าง ที่ลูกค้าสามารถช้อปได้ทุกชองทางช้อปสุดสะดวกของห้างเพื่อประสบการณ์ช้อปที่แตกต่างเหนือใครเช่น สั่งสินค้าใน Central App แล้วมารับที่ห้างได้ใน 1 ชม. หรือ ส่งทันใจใน 3 ชม. กับบริการ 3 Hours Delivery และอีกมากมาย

 นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “ไทม์มิ่งช่วงปลายปีเป็นเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนมีมู้ดแห่งการช้อปปิ้งอยู่แล้วโดยเฉพาะในช่วงดับเบิ้ล ดิจิท ที่นักช้อปปักวันรอ เพราะทั้งที่ห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และช่องทางออนไลน์จะมีการจัดโปรโมชั่นมากมาย สำหรับภาพรวมยอดขายในช่วง 9.9, 10.10 ที่ผ่านมา ตัวเลขเราบวกขึ้นอย่างน่าพอใจ สะท้อนให้เห็นว่ากลยุทธ์ ‘Together is Better Than One’ ที่วางไว้ตอบโจทย์การช้อปปิ้งของลูกค้าที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยได้เป็นอย่างดี ทั้งการช้อปผ่าน Central App ที่พุ่งสูงเพราะการช้อปออนไลน์มอบความสะดวกสบายและเป็นช่องทางที่นักช้อปรุ่นใหม่นิยม ในส่วนของหน้าร้าน ลูกค้ายังคงชื่นชอบและหลงรักการเดินห้างและยังอินกับโลก Physical เพราะได้จับได้ลองสินค้า สร้างอารมณ์การช้อปแตกต่างแบบที่ออนไลน์ให้ไม่ได้ ห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และ Central App จึงเดินหน้าต่อใน “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” นำจุดแข็งของออมนิชาแนลที่ผสานความแกร่งออนไลน์-ออฟไลน์ มอบทุกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งการช้อปปิ้งที่หน้าร้านและออนไลน์ พร้อมช่วยกระจายการสื่อสารถึงลูกค้าผ่านโซเชียลมีเดียและช่องทางต่างๆ จนครอบคลุมทั่วประเทศตอบโจทย์นักช้อป ทุกเจน ทุกกลุ่ม ทุกสไตล์ แบบไร้ขีดจำกัด

นางสาวรวิศรา กล่าวต่อว่า ทุกแคมเปญ ทุกกิจกรรมที่เราทำมุ่งหวังเป้าหมายสูงสุดคือรอยยิ้มแห่งความสุขของลูกค้า เราจะเป็น Top of mind brand ของทุกคน ที่มอบทุกสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งสินค้า บริการ และเทรนด์ที่อินสไปร์การใช้ชีวิตที่ดีขึ้นทุกๆ วัน เราขอขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนกันมาโดยตลอดในทุกๆแคมเปญ ความเชื่อมั่น ความวางใจต่อแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปที่หน้าร้าน – ออนไลน์ ช่องทางโซเชียลคอมเมิร์ซ หรือ บนโซเชียลมีเดีย เราขอตอบแทนด้วยการมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าแบบหาที่ไหนไม่ได้ แจกส่วนลดเต็มที่ไม่ต้องแย่งกันกดโค้ด และยังมั่นใจได้ว่า จะได้สินค้าที่ตรงปก การันตีของแท้ 100% ไม่ว่าจะช้อปผ่านทางใดของเรา”

ความพิเศษของแคมเปญ 11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” เป็นการรวมพลังจัดโปรแรง มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า อาทิ 111 Best Deals in Town สินค้าแบรนด์ดังรวมมอบดีลสุดพิเศษ อาทิ น้ำหอมแบรนด์ Gucci, Coach, Marc Jacobs เครื่องสำอางแบรนด์ Estée Lauder, Bobbi Brown, Shiseido, Clinique, Nars นาฬิกา Casio, Guess, Garmin และสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Esp, Wacoal, Sabina, Wrangler, Camera, Nike, Polo Travel, Calvin Klein Jeans เป็นต้น ที่สำคัญลูกค้าที่ ช้อปผ่าน Central App และ www.central.co.th สามารถช้อปสนุกเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าโค้ดจะหมด เพราะแคมเปญนี้มีโค้ดส่วนลดให้กับลูกค้าแบบจัดเต็ม ไม่ต้องแย่งกดโค้ด ก็ได้ลดทุกคน! สะดวกสบาย ช้อปได้ 24 ชม. แล้วยังได้รับของทันใจ ด้วยบริการพิเศษเช่น3 Hours Express ส่งไวใน 3 ชม. เป็นต้น 

สำหรับดีลเด็ดใน “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ทั้งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน Central App และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวก ดังนี้

ช้อปที่หน้าร้าน ทั้งที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ทั่วประเทศ

 • สินค้าลดราคา สูงสุด 70% เฉพาะรุ่น
 • รับฟรีคูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมสูงสุด 8,000 บาท
 • ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 33% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข
 • ช้อปที่แผนกบิวตี้ แกเลอรี ครบตามเงื่อนไข รับทันทีของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
 • Happy hour กดรับฟรี คูปองส่วนลด จำนวนจำกัด ผ่านช่องทาง Central App
 • เฉพาะวันที่ 11 เดือน 11 รับฟรี Digital Coupon รวมมูลค่า 2,011 บาท สำหรับช้อปที่หน้าร้านหรือออนไลน์เมื่อช้อป 10,000 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด)พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ

ช้อปผ่านช่องทางอื่นๆ อาทิ Central App บนมือถือและเว็บไซต์ www.central.co.th

 • สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 80%, รับโค้ดลดเพิ่ม 20%
 • Super brand day สินค้าแบรนด์ดังหมุนเวียนกันมาจัดดีลสุดพิเศษ
 • สินค้าซื้อ 1 รับฟรีของแถมไซส์จริง และรอช้อปไอเทมพิเศษจัดดีลสุดว้าวตลอดแคมเปญ
 • รับคะแนนเดอะวัน (T1) ถึง 3 เท่า เมื่อช้อปสินค้าบิวตี้
 • ช้อปมันส์ ตลอดแคมเปญ ทุกวันอาทิตย์ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ
 • รับของทันใจใน 3 ชม. กับบริการ 3 Hours Delivery” ทุกวันพฤหัส และพิเศษ เมื่อช้อประหว่างวันที่ 9 -11 พ.ย. 65 เหลือเพียง 39 บาท จากปกติ 150 บาท
 • ลุ้นรับฟรี! iPhone 14 Pro Max 256 GB มูลค่า 48,900 บาท รวม 5 รางวัล เมื่อช้อปสะสมระหว่างวันที่ 3 ต.ค. 65 – 14 ธ.ค. 65 ดังนี้
 • ลูกค้าปัจจุบัน ช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล                                                     
 • ลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรก เพียง 1,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล
 • พิเศษ! รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน
 • พร้อมโปรโมชั่นลดออนท็อปจากบัตรเครดิต และดีลสุดปังอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ แคมเปญ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ยังเตรียมเสิร์ฟความฟินให้กับลูกค้า นักช้อป ด้วยการชวนคู่จิ้นสุดฮอต “ไบเบิ้ล-บิว” มาร่วมLive Streaming เอ็นเตอร์เทนความสนุก ในรูปแบบ Shoppertainment สวมบท 2 สิงห์นักช้อป ในศึก Battle สุดมันส์ เร็ว แรง ลดกระหน่ำ ในธีม “Sale & Furious” ชิงความเป็นสุดยอดนักช้อป มาร่วมส่งกำลังใจ และลุ้นเชียร์แบบเกาะติดหน้าจอ พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายตลอดไลฟ์ และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับ Lucky Deal สุดพิเศษจาก 2 หนุ่มแบบจัดเต็ม ในวันที่ 9 พ.ย. 65 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. ที่ เฟซบุ๊กเพจของห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน รวมถึงที่ช่องทาง YouTube คลิก https://youtube.com/c/CentralDepartmentStore

พลาดไม่ได้! กับแคมเปญ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” เทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย จัดเต็มทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า บริการที่โดนใจ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการช้อป ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. 65 – 13 พ.ย. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ทั้ง 75 สาขาทั่วประเทศ, Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านไลน์กับบริการ Central/ Robinson Chat & Shop หรือที่ Central/Robinson Call & Shop และ Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านไลฟ์หรืออินบ็อกซ์ ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore

#1111โปรแรงแซงไบเบิ้ลบิว   #CentralDepartmentStore           #RobinsonDepartmentStore

#####

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,440 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 56 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.