GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNION ทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ อินฟอร์เมชั่นในไทย

GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNION

ทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ อินฟอร์เมชั่นในไทย

 

            GIGA-BYTE TECHNOLOGY CO., LTD.  บริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องแม่ข่ายครบวงจรจากประเทศไต้หวัน และโซลูชั่น Intelligent Cloud Information Platform ประกาศรุกธุรกิจไอทีครั้งสำคัญในไทยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SERVER และ SOLUTION ภายใต้แบรนด์สินค้า “ GIGABYTE ” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8  มีนาคม 2562  ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน ตั้งแต่เวลา 08:30 –16:30 น.

            นายสมรัฐ โตจำเริญ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท GIGA-BYTE TECHNOLOGY ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องแม่ข่ายและโซลูชั่น Intelligent Cloud Information Platform เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เตรียมจัดงานเปิดตัวสินค้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเซิฟเวอร์แบรนด์ GIGABYTE อย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8  มีนาคม 2562   ที่บริเวณอาคารคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน ชั้น 9 โดยแบ่งการจัดงานออกเป็น2ช่วง ซึ่งในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 08:30 –12:30 น. จะเป็นการเปิดตัวตัวแทนจำหน่าย แนะนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ ส่วนช่วงบ่ายตั้งแต่ 13:30 – 16:30น. จะเป็นการสาธิตเทคนิคการใช้บริการและการเทรนนิ่งให้ในส่วนงานด้านเทคนิค

สำหรับบริษัท GIGABYTE ซึ่งเป็นสินค้าสัญชาติไต้หวันได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยมุ่งหวังการเป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับตลาดเซิร์ฟเวอร์ เพื่อให้ SI (System Integrator) ได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการนำเสนองานโปรเจคทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่  และมุ่งหวังส่วนแบ่งทางการตลาดของการขายเครื่องแม่ข่าย (Server) , HCI-Solution, AI Platform โซลูชั่นทางด้านไอที และผลิตภัณฑ์ทางด้าน IOT (Internet Of Thing)

            ด้านนายธำรงศักดิ์  สิริวุฒินันท์  รองกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจการค้าและบริการ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัดกล่าวว่า การเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการให้กับ GIGABYTE ในครั้งนี้ ได้เตรียมความพร้อมทั้งในเรื่องของการวางแผนการตลาดและการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์ GIGABYTE ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิGigabyte HCI Appliance / Bigdata / AI Server & Solution : เครื่องแม่ข่ายประสิทธิภาพสูงสุด Support Scale Out Architecture ซึ่งมาพร้อม Software Define Storage (SDS) และ Software Cloud Manage และสามารถรองรับVirtualization Software ในทุกรูปแบบ,   Gigabyte GPU Server : เครื่องแม่ข่ายที่เสริมศักยภาพ การทำงานทางด้าน Graphics ซึ่งในหนึ่งเครื่องสามารถใส่ Graphics Card ความเร็วสูง ได้สูงสุดถึง10ตัว, Gigabyte EL-20 Industrial Mini PC : ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย Support IOT Solution  ในราคาพิเศษ Gigabyte W121 Tower Server : เครื่องแม่ข่ายที่ทุกองค์กรเป็นเจ้าของได้ภายใต้งบประมาณจำกัด, Gigabyte AMD Server : เครื่องแม่ข่ายประสิทธิภาพสูงกว่าในระดับราคาถูกกว่า Intel Server  Gigabyte ARM Server : เครื่องแม่ข่ายประสิทธิภาพสูง ที่มีจำนวน CPU Core มากที่สุด

นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้กับลูกค้าที่ต้องการบริการหลังการขายในระดับสูงสุดด้วย สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถนำเสนอทางเลือกใหม่นี้ให้กับผู้ใช้งานและเพื่อเป็นแนวทางการเพิ่มยอดขาย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพิ่มเติมที่ดีที่สุดในการนำเสนองานและโซลูชั่นทางด้านไอทีต่อไป

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามข้อมูลได้ที่ www.cu.co.th และเข้าศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Gigabyte ได้ที่ http://b2b.gigabyte.com  หรือต้องการติดต่อผู้ดูแลสินค้า Gigabyte  ที่ประจำในประเทศไทยได้ที่  คุณ สมรัฐ โตจำเริญ  อีเมล์ : somrath@gigabyte.com โทรศัพท์ 089- 816 4034  หรือ คุณ เนริน พรรคชัย   อีเมล์ :  narinpakchai@gigabyte.com  โทรศัพท์  086 – 555 9166

///////////////////////////////

เกี่ยวกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

 บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยคุณดำหริ ดารกานนท์ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยการนำเสนอโซลูชันและบริการด้านไอทีแบบครบวงจร “ Total IT Solution Provider” มากว่า 37  ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ของผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของโลกมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์  เช่น IBM, Cisco , Lenovo ฯลฯ พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพที่พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ร่วมกับประสบการณ์ที่มีมายาวนาน   ทำให้บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ กว่า 500 องค์กรทั่วประเทศ

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.