เครือพี.เอ็ม. กรุ๊ป เปิดตัว คอนโดฯใหม่ล่าสุด“เดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่าน” ราคาคุ้มค่าสุดในโซน เริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาทในงาน Presale 26-27 ต.ค.นี้

บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในกลุ่มบริษัท พี.เอ็ม. กรุ๊ป ยึดทำเลทอง สามย่าน – จุฬา ผุดโครงการ “เดอะเนสท์จุฬาฯ–สามย่าน” โครงการคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ใกล้แลนด์มาร์คแห่งใหม่ “โครงการสามย่านมิตรทาวน์” ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มุ่งพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพในราคาจับต้องได้ เตรียมเปิด Presale วันที่ 26-27 ตุลาคม 2562 ในโซนเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาทหรือราคา 145,000 บาทต่อตารางเมตร เปิดให้จองทุกชั้น เพียง332 ยูนิต เพียงงานเดียวเท่านั้นหมดแล้วหมดเลย!

นางสาวอุษณา มหากิจศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มบริษัท พี.เอ็ม. กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมเดินหน้าลงทุนพัฒนาโครงการ คอนโดมิเนียม Low Rise ตามแนวใกล้รถไฟฟ้า โครงการที่พัฒนาจะอยู่ในระดับราคาจับต้องได้เริ่มต้น 3-5 ล้านบาท เจาะกลุ่มลูกค้าคนทำงานในเมืองที่มองหาบ้านหลังที่สองและกลุ่มนักลงทุน โดยในไตรมาส 4 ปี2562ได้เปิดตัวคอนโดฯใหม่ล่าสุด “เดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่าน” (THE NEST CHULA-SAMYAN) บนเนื้อที่ 2.4 ไร่เ ป็นโครงการคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร นับว่า เป็นคอนโดมิเนียมใหม่แบบฟรีโฮลด์โครงการแรกที่อยู่ในซอยจินดาถวิล

โครงการประกอบด้วย อาคาร A จำนวน 149 ยูนิต ,อาคาร B จำนวน 183 ยูนิต รวมทั้งสิ้น 332 ยูนิต มูลค่าโครงการ ประมาณ 1500 ล้านบาท เริ่มก่อสร้าง ไตรมาส 1 ปี2563 คาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2564 ห้องพักอาศัยมี 2 แบบ คือ ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 21.14-36.91 ตารางเมตร(ตร.ม) และห้องแบบ 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 47.35-49.39 ตารางเมตร มีพื้นที่จอดรถ 40 %

“เราเน้นทำโครงการคุณภาพ ในราคาที่ลูกค้าจับต้องได้ โดยโครงการ เดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่าน พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “A THOUGHTFUL COLLECTION of MEMORIES : ให้ความทรงจำดีดี โอบล้อมชีวิตคุณ” การออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากบริบทของความเป็นสามย่าน ทั้งรูปแบบสถาปัตยกรรม หน้าตาอาคาร รวมถึงวิถีชีวิตของชุมชนในย่านนั้น ดังนั้นรูปแบบโครงการจึงเป็นการนำเอารูปแบบอาคารของย่านนั้นมาประยุกต์ใช้ให้ตัวโครงการกลมกลืนเข้ากับบริบทโดยรอบโดยลดทอน Detail ทำให้ยังมีความModern ที่คนเจนนี้สามารถเข้าถึงได้

นอกจากนี้ลักษณะการวางอาคาร จะเป็นการวางอาคารเป็นรูปตัว U ล้อมสวนส่วนกลางอยู่ด้านใน เพื่อให้มีความรู้สึก Relax ร่มรื่นเป็นส่วนตัว สร้างความ Privacy ให้กับสวนส่วนกลาง ซึ่งภายใน Court กลางจะออกแบบให้อ้างอิงจากรูปแบบของสวนจีน โดยให้มีที่นั่งพักผ่อนตามมุมต่างๆ เพื่อให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ภายใน “โครงการเดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่าน” ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ลอบบี้, สวนและพื้นที่นั่งเล่นภายนอกอาคาร, สระว่ายน้ำพร้อมด้วยสระเด็ก,ห้องออกกำลังกาย, ห้องประชุม Co-Working Space, สระว่ายน้ำ ชั้นดาดฟ้า ,พื้นที่ซักรีด, Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนกลาง, พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชม.ระบบคีย์การ์ด, CCTV
นอกจากนี้ที่ตั้งโครงการยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่ใกล้เคียงสำคัญๆที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย อาทิ สามย่านมิตรทาวน์ ,จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, รพ.จุฬาลงกรณ์, สภากาชาดไทย, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร,เอ็มบีเค เซ็นเตอร์,สยามพารากอน อีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะโครงการทำเลใกล้ย่าน CBD สำคัญของกรุงเทพฯ เพื่อเชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้ศูนย์กลางแหล่งช้อปปิงขนาดใหญ่ และเป็นย่านที่มีความผสมผสานของไลฟ์สไตล์ กับเทรนด์ใหม่ของการใช้ชีวิต ที่สะดวกสบายได้ยิ่งกว่าโดยอยู่ใกล้ MRTสถานีสามย่าน เพียง 600 เมตร การเดินทางถนนพระราม 4 ,รถไฟฟ้าMRT สถานีสามย่าน และ BTS สถานีสยาม

“สามย่าน เป็นชุมชนในย่านเก่าของกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความทรงจําดีๆ ของคน ทุกยุคทุกสมัย เรามั่นใจในศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ ซึ่งสามย่าน จุฬาฯ มีการเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง มีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์หลายรายทั้งในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและนอกตลาดหลักทรัพย์ฯ เข้ามาซื้อที่ดินทยอยพัฒนาโครงการ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆนี้ได้แก่ โครงการสามย่านมิตรทาวน์

อีกทั้งมีความสะดวกสบาย ครบครัน ทั้งการเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว จึงถือว่า เป็นโอกาสทองของผู้ซื้อที่จะได้อยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ราคาไม่แพงและมีความคุ้มค่าสำหรับอนาคต คุ้มค่าแก่การซื้อเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุนปล่อยเช่า ซึ่งสามารถมีผลตอบแทนจากค่าเช่าประมาณ 6%ต่อปี หรือปล่อยเช่าประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน”

ส่วนกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้น คือ กลุ่มที่อยู่อาศัยเดิม ซื้อเก็บไว้ให้ลูกหลาน , กลุ่มผู้ปกครอง โรงเรียน และมหาวิทยาลัย ,กลุ่มคนทำงานในโซนสามย่าน ,กลุ่มผู้ประกอบการค้าขายในพื้นที่ พระราม 4 / สี่พระยา / บรรทัดทอง / กลุ่มนักลงทุนทั้งในและนอกพื้นที่ รวมถึงกลุ่มลูกค้าต่างชาติ
พิเศษ! เปิดตัวด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดในโซนเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาทหรือราคา 145,000 บาทต่อตารางเมตร ในงาน Presale วันที่ 26-27 ตุลาคม 2562 เปิดให้จองทุกชั้น เพียง332 ยูนิต เพียงงานเดียวเท่านั้นหมดแล้วหมดเลย!
พร้อมรับดีลพิเศษ + ลุ้นสิทธิ์ Lucky Draw ลงทะเบียน รับฟรี! iPhone 11 Pro Max มูลค่ากว่า 40,000.-* *เมื่อจองและทำสัญญาในงาน
ท่านที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักงานขาย โครงการ เดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่านหรือ www.thenestproperty.co.th

นางสาวอุษณา กล่าวต่อว่า ตั้งเป้าการขายโครงการให้ได้ประมาณ 50% พร้อมมองว่า แม้ว่า ภาวะเศรษฐกิจในปีนี้ค่อนข้างชะลอตัว คอนโดมิเนียมราคาก็ไม่ได้ตกลงไป ส่วนในพื้นที่สามย่าน จุฬา ยังมีความต้องการคอนโดมิเนียมและปัจจุบันยังได้รับการตอบรับที่ดี สังเกตจากโครงการที่เกิดขึ้นมาในอดีตและปัจจุบันยังมียอดขายที่ดี ปีหน้า 2564 คาดว่า จะได้เห็นเศรษฐกิจในทิศทางที่ดีขึ้น จึงเป็นโอกาสที่ดีของการเข้าซื้อ และบริษัทก็มั่นใจว่า “โครงการเดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่าน” จะได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดผู้บริโภค
ส่วนในอนาคตนั้น ยังคงมองหาที่ดินในเมืองเพื่อพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมแก่ลูกค้าต่อไป โดยเฉพาะทำเลดี มีอนาคต และผู้ซื้อจะมีกำไรในอนาคตด้วย แต่ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องทำกี่โครงการ เนื่องจากไม่ได้เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ที่มีถูกขับเคลื่อนให้ต้องมีการเติบโต

ทั้งนี้“โครงการเดอะเนสท์ จุฬาฯ – สามย่าน” เป็นโครงการที่5 ของบริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการมาอย่างต่อเนื่อง
โครงการแรก คือ The Nest เพลินจิต (เดอะเนสท์ เพลินจิต) ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 64 ยูนิต มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท ,โครงการที่สอง คือ The Nest สุขุมวิท 22 (เดอะเนสท์ สุขุมวิท 22) เป็นโครงการ Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 316 ยูนิต มีมูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท,
โครงการที่สาม คือ The Nest สุขุมวิท 64 (เดอะเนสท์ สุขุมวิท 64) เป็นโครงการ Low Rise สูง 8 ชั้น มี 3 อาคาร จำนวน 439 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท โครงการที่สี่ คือ The Nest สุขุมวิท 71 (เดอะเนสท์ สุขุมวิท 71) บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ เป็นคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 5 อาคาร คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น 1 อาคาร รวมจำนวน 515 ยูนิตมูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.